BÁNH CANH SUÔNG TÔM PHÚ QUỐC BẠN ĐÃ THỬ CHƯA?

Ẩm thực Việt Nam mình thật sự rất phong phú! Riêng mỗi 𝗯𝗮́𝗻𝗵 𝗰𝗮𝗻𝗵 thôi là đã có rất nhiều phiên bản từ Nam ra Bắc. Có thể bạn đã từng thưởng thức bánh canh ở rất nhiều nơi, hôm nay cho phép Lâm Gia mời bạn thử hương vị đặc trưng ở miền Tây nhé!
Có thể là hình ảnh về thực phẩm, trong nhà và văn bản
 
Bánh canh miền Tây có cọng bánh được làm từ bột gạo cán mỏng, xắt thành từng sợi, khi nấu có cấu trúc mềm dẻo, xứng đáng được ‘tắm mình’ trong tô nước hầm xương thơm lừng. Ở Lâm Gia, linh hồn của món này ngoài sợi bánh trong veo hay các topping như trứng cút, thịt giò, bánh tôm chiên giòn, tôm tươi thì phần suông tôm vàng rượi được quết nhuyễn sạch sẻ từ thịt tôm xay cùng gia vị đậm đà khiến cho bao thực khách mê quên lối về.
Chưa kể, yếu tố đem lại sự hòa hợp còn là thứ nước lèo sóng sánh, sền sệt, thơm nức mùi hải sản. Nước chấm ở đây cũng vô cùng đặc biệt với công thức muối, chanh, đường và tiêu xanh Phú Quốc hảo hạng. Hôm nào đói, chỉ cần xì xụp húp 1 muỗng thôi là đã thấy sướng tê người... vì ngon! 🥰
---
Chat với chúng tôi: m.me/banhcanhsuongtomlamgia
⏰ 06:00 - 23:00 (hằng ngày)
📲 Hotline CSKH: 0902311766 (SG) - 0902500811 (PQ)
CN 2: 217A Đường 30/4, Dương Đông - Phú Quốc
CN1: 55 Hậu Giang, Phường 2, Quận 6, TP. HCM

0 nhận xét: